Không Gian Sống Xanh Lý Tưởng Tại The Eden Rose Thanh Trì

Không Gian Sống Xanh Lý Tưởng Tại The Eden Rose Thanh Trì

3.1 (62%) 20votes

The Eden Rose Thanh Trì được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng một cuộc sống xanh, với không khí trong lành trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với mội trường đang bị xuống cấp trầm trọng củ thành phố Hà Nội. Dù mọi thứ có hiện đại đến đâu thì cũng không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Đây chính là điều kiện để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cả về tinh thần, sức khỏe và sự phát triển của cơ sở vật chất.

Không gian cảnh quan nội khu the eden rose
Với triết lý kinh doanh  tạo sự khác biệt trên thị trường bất động sản đem đến các sản phẩm xanh thực sự nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe quý dân cư một cách tốt nhất.

Ngay trong thời điểm ra mắt The Eden Rose Thanh Trì đã chiếm trọn niềm tin và sự mong ngóng của quý dân cư với thiết kế là mô hình là khu sinh thái khép kín.

Khuôn viên nội khu liền kề the eden rose

Dự án đã tạo một hiệu ứng tích cực trên thị trường bất động sản vào cuối năm 2017 khi đã giải quyết được bài toán về vấn đề mội trường đang xuống cấp tại thủ đô Hà Nội. Đến với The Eden Rose Thanh Trì để tránh khỏi khó bụi đường phố , mùa hè nắng nóng để tận hưởng một cuộc sống trong lành , thoải mái với màu xanh lý tưởng của thiên nhiên.

Bình luận đã bị đóng.

0886 325 688