Chủ đầu tư biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì

Chủ đầu tư biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì

2 (40%) 1 vote

♦ Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, Shophouse liền kề cao cấp với chủ đầu tư là thương hiệu BĐS Vimefulland của tập đoàn dược phẩm Vimedimex – Một trong những tập toàn cực kì lớn mạnh tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ THE EDEN ROSE – VIMEFULLAND

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex

♦ Chủ đầu tư The Eden Rose chính là tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, tại TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng

• Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 năm)
• Tổng số lượng nhân viên: 1000 cán bộ
• Đơn vị thành viên: dược phẩm (06), bất động sản (22),tài chính (02)
• Doanh thu 2016: 14.000 tỷ
• Website: http://vmdgroup.com.vn/vi/gioi-thieu-chung

♦ Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà.

Chủ đầu tư the eden rose vimefulland

♦ Năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland – Chủ đầu tư The Eden Rose Thanh Trì

Thương hiệu BĐS VimeFulland

♦ Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.

  • Thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex
  • Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group
  • Fulland = Là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex
  • Ý nghĩa thương hiệu: Là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex
  • Giá trị cốt lõi: Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị
  • Sản phẩm cốt lõi: Chung cư, nhà thấp tầng, khu resort, công viên chuyên đề
  • Phân khúc thị trường: Trung và cao cấp.

♦ VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

♦ Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược của Vimedimex Group, chủ đầu tư liền kề The Eden Rose – VimeFulland đã chú trọng phát triển đa dạng hệ thống tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ THE EDEN ROSE – VIMEFULLAND

♦ Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm.

♦ Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào dự án, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

♦ Một điều đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của chủ đầu tư The Eden Rose – VimeFulland là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu.

♦ Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình mà với một giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VIMEFULLAND – CHỦ ĐẦU TƯ THE EDEN ROSE

 

♦ VimeFulland là thương hiệu BĐS xanh chuyên phát triển các dự án trung và cao cấp có tỷ lệ tiện ích sinh thái cao nhất và mật độ xây dựng thấp nhất trong lòng đô thị (Hà Nội & Đà Nẵng).

♦ Các sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng.

♦ VimeFulland – chủ đầu tư The Eden Rose Thanh Trì là thương hiệu BĐS xanh tiên phong trong việc kết hợp hài hòa các yếu tố về chăm sóc sức khỏe với thiên nhiên (hoặc ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, không gian xanh) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

♦ VimeFulland là thương hiệu BĐS xanh chú trọng nhất đến việc cung cấp dịch vụ tiện ích khép kín, đa dạng dành riêng cho cộng đồng cư dân trong Khu đô thị

Ý NGHĨA LOGO VIMEFFULAND – CHỦ ĐẦU TƯ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE

Logo vimefulland - chủ đầu tư the eden rose

Mô tả logo vimefulland

♦ Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh chính là tâm điểm của biểu tượng.

♦ Sự hòa quyện tinh tế giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng hoàn hảo với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland – chủ đầu tư liền kề The Eden Rose Thanh Trì

♦ Nếu màu đỏ sẫm thừa hưởng từ màu đỏ của thương hiệu Vimedimex Group, thì màu vàng nâu là sự kết hợp giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự bền vững, hạnh phúc.

Ý tưởng xuất phát logo

♦ Thiên nhiên / Nguồn sáng: Biểu tượng logo được cấu thành từ 12 thân cây trúc. Loài cây biểu tượng của VimeFulland – biểu tượng của thiên nhiên và của sự trung thực

♦ Cách bố trí biểu tượng: gợi sự liên tưởng đến ánh sáng.

♦ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín:

  • “Chữ Tâm”: Chữ tâm là triết lý của doanh nghiệp, thể hiện phẩm chất và tính cách Trung thực của doanh nghiệp, cũng là sự tận tâm, yêu nghề.
  • “Chữ tín”: Uy tín – Điều mọi doanh nghiệp đều mong muốn và cần để phát triển.
  • “Trọn – vẹn”: Cảm giác tròn đầy, viên mãn, tích cực.

Ý nghĩa logo Vimefulland

♦ Biểu tượng Thương hiệu được đặt giữa cụm từ VIME và FULLAND, như một mốc giới giữa nền tảng quá khứ và sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

♦ Mang ý nghĩa biểu trưng như vùng đất của trúc thanh tao, biểu tượng logo VIMEFULLAND gợi tới liên tưởng của một vùng đất xanh, yên bình.

♦ Đây là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland, nơi sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người được ưu tiên hàng đầu.

HOTLINE: 0886 325 688

=> Xem thêm thông tin chi tiết tại website trực tiếp CĐT: https://lienketheedenrose.com/

Bình luận đã bị đóng.

0886 325 688